Liên hệ Ms. Phương
Hotline & Zalo : 093.224.5500
Thông số kỹ thuật của TINH BỘT NGÔ BIẾN TÍNH CARGILL DÙNG TRONG THỰC PHẨM chi tiết như sau:
VAI TRÒ CỦA TINH BỘT NGÔ BIẾN TÍNH CARGILL GỒM:
– Tinh Bột là chất tạo độ đặc – độ chắc
– Là chất kết dính trong các loại thực phẩm chế biến
– Tinh bột tạo độ đục cho nhân bánh dạng kem
– Tinh bột tạo độ bóng cho các loại hạt
– Trong các loại làm bánh Tinh Bột Là tác nhân chảy
– Tinh bột là chất làm bền bọt cho các loại kẹo dẻo
– Là chất tạo Gel trong các loại kẹo gum
– Tinh bột cũng là tác nhân tạo hình cho các sản phẩm thịt, và thức ăn cho vật nuôi trong nhà – thú cưng.
– Là chất ổn định trong các sản phẩm đồ uống
– Tinh bột giúp làm đặc các loại nước thịt, nhân bánh và súp
THAM KHẢO THÊM
TRỤ SỞ HÓA CHẤT THANH HÓA
Tên Giao Dịch: CÔNG TY CP VMCGROUP THANH HÓA
Tên viết tắt: VMCGROUP
Tên tiếng anh: Viet My Service Trading Production Co.,.Ltd
Địa chỉ: 368 Nguyễn Trãi, TP Thanh Hóa
Điện thoại: 0237 6767 666 / 093 224 5500
THẾ GIỚI HÓA CHẤT-DUNG MÔI-CHẤT TẨY RỬA-SIKA-PHỤ GIA THỰC PHẨM-HƯƠNG LIỆU-MÀU THỰC PHẨM
VMCGROUP Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!