Nhà Cung Cấp Tinh Bột Bắp Biến Tính Cargill – Phụ Gia Thực Phẩm
- Là chất độn thực phẩm tăng độ dai, kết dính, cho sản phẩm
Cải thiện cấu trúc, ổn định hình dạng sản phẩm.
Tăng khả năng giữ nước cho sản phẩm ( 1g bột biến tính giữ 1g nước) chống khô nhớt sản phẩm
Tinh bột cargil – tinh bột bắp biến tính: Tiết kiệm chi phí, giảm giá thành sản phẩm
Công thức, ký hiệu hóa học và thành phần Tinh bột bắp biến tính là gì
Công thức hóa học : tinh bột
Cas No : /
Tinh bột bắp biến tính còn được gọi với các tên khác là
Tên tiếng việt : tinh bột bắp biến tính , bột bắp , chất độn phụ gia
Tên hoá học : Corn
Thuộc tính cơ bản
Tinh bột bắp biến tính cấp công nghiệp sử dụng trong sản xuất
Ngoại Quan: Bột màu trắng, mùi thơm, không ảnh hưởng tới hương vị sản phẩm trong quá trình sử dụng
Hàm lượng : 99%
Quy Cách : 25kg/bao
Xuất Xứ : Cargill – Mỹ
Tác dụng, công dụng, ứng dụng của Tinh bột bắp biến tính dùng để làm gì
Tinh bột bắp biến tính thường được sử dụng làm chất liên kết, chất độn trong sản xuất một số sản phẩm thực phẩm: Sốt Mayonnaise, tương ớt, tương cà, chả lụa, xúc xích, thịt viên…
Phụ gia dùng trong thực phẩm để sản xuất bánh, chả, chạo tôm và chạo cá..
Phụ gia dùng sản xuất tương ớt, tương đen, v.v…
Là chất độn thực phẩm tăng độ dai, kết dính, cho sản phẩm
Cải thiện cấu trúc, ổn định hình dạng sản phẩm.
Tăng khả năng giữ nước cho sản phẩm ( 1g bột biến tính giữ 1g nước) chống khô nhớt sản phẩm
Tiết kiệm chi phí, giảm giá thành sản phẩm
Hướng dẫn cách sử dụng Tinh bột bắp biến tính
Hàm lượng sử dụng : 4 – 7% Bột cargil (40 – 70g /1kg sản phẩm)
Cách sử dụng : Cho trực tiếp Bột cargil vào sản phẩm trong quá trình xay
Điều chế Tinh bột bắp biến tính
Sản xuất từ bắp sau đó trải qua quy trình biến tính
Cách bảo quản Tinh bột bắp biến tính
Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp
Tránh nơi có độ ẩm cao , tuyệt đối không để nước bắn vào sản phẩm
Công ty phân phối: Công ty TNHH Sản xuất- Thương mại Việt Mỹ
Phụ gia Việt Mỹ – chi nhánh Thanh Hóa: 093.456.3788