MÀU CARAMEL THỰC PHẨM DẠNG NƯỚC – CARAMEL COLOR
Là một loại màu thực phẩm tan trong nước được tạo ra từ quá trình nhiệt luyện carbohydrat có sự hiện diện của acid, bazơ hoặc muối. Trong đời sống chúng ta hay gọi đơn giản là “thắng đường”. Sản phẩm caramel có màu từ vàng nhạt đến nâu sẫm. Là nguyên liệu được sử dụng nhiều trong nấu ăn và làm bánh kẹo.
-Màu Caramen được dùng trong sản xuất các sản phẩm như nước mắm, nước tương, bò viên, và các loại thực phẩm cần tạo màu nâu
-Tạo màu tự nhiên cho các sản phẩm thực phẩm
-Nâng cao giá trị cảm quan cho sản phẩm
Thông tin chi tiết sản phẩm:
1.Tên sản phẩm | Caramel Color |
2.Công dụng |
|
3.Ứng dụng | Trong sản xuất sản phẩm như: Nước ngọt, nước giải khát, bánh kẹo,… |
4.Hàm lượng/liều lượng | Cho 0,01 – 0,1% Màu Caramen cho 1 kg sản phẩm, cho trực tiếp vào sản phẩm |
5.Hướng dẫn sử dụng | Cho Caramel Color vào giai đoạn đầu của quá trình sản xuất |
6.Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. |
7. Xuất xứ | Ấn Độ |
Lợi ích
Bản chất của caramel vốn là đường ngọt nên sẽ kích thích thần kinh trung ương gây cảm giác thèm ăn. Được làm gia vị và hương vị cho các loại thức ăn ngọt như: bánh, kẹo, sữa, chè… không chỉ thơm ngon mà còn đẹp mắt. Cung cấp năng lượng tạm thời cho cơ thể.
Tác hại
Nếu sử dụng ở hàm lượng cao dễ gây các bệnh béo phí, mỡ máu… Tăng tốc độ lão hóa của da.
Màu caramel có thể được bắt nguồn từ một loạt các sản phẩm có nguyên liệu là những chất gây dị ứng phổ biến, chẳng hạn như glucose (đôi khi bắt nguồn từ lúa mì), tinh bột thủy phân (từ lúa mì), mạch nha (nói chung có nguồn gốc từ lúa mạch), hoặc lactose (từ sữa). Như vậy, người có nhạy cảm hoặc dị ứng với các sản phẩm thực phẩm được khuyên là nên tránh những thức ăn bao gồm cả màu caramel chung chung hoặc nên xác định nguồn gốc của caramel trước khi tiêu thụ thực phẩm.
Nhập khẩu/Phân phối bởi
Phụ gia Việt Mỹ – Tập đoàn VMC GROUP
Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh Việt Mỹ gần nhất
Hỗ trợ tư vấn và đặt hàng : 093.456.3788