CÔNG TY CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM BỘT LÒNG TRẮNG TRỨNG
Bột lòng trắng trứng là sản phẩm sau khi trải qua quá trình thanh trùng Pasteur ở nhiệt độ thích hợp, thì được mang đi sấy khô thành bột
Thông số kỹ thuật của BỘT LÒNG TRẮNG TRỨNG chi tiết như sau:
1.Tên sản phẩm/Tên gọi khác
BỘT LÒNG TRẮNG TRỨNG
2. Thông tin sản phẩm
– Xuất xứ : Italy / Bỉ
– Bột lòng trắng trứng gà: 1000gr (tương đương 350 lòng trắng trứng gà tươi) 100gr (tương đương 35 lòng trắng trứng gà tươi).
– Thành phần: 100% lòng trắng trứng gà tươi, sạch.
3.Ứng dụng
- Bột lòng trắng trứng được dùng làm nguyên liệu tạo độ dai cho các sản phẩm mì sợi, xúc xích, chả lụa, chả cá
- Bên cạnh đó, chúng được dùng làm mayonaise, sốt salat, các món súp khô
- Sản xuất bánh mì, bánh quy, phần bột ngoài hoặc trong với công thức có sử dụng trứng
- Có thể dùng làm bánh nướng, bánh quy, nước cốt gà, mì ăn liền, kem, nước xốt
- Công dụng: là thành phần kết dính với khả năng tạo đàn hồi lớn.
- Ứng dụng : Dùng để pha uống, hoặc nguyên liệu chế biến thực phẩm (Trà sữa, làm bánh, kẹo…)
4. Hướng dẫn sử dụng
10gr bột lòng trắng trứng gà + 30gr nước ấm = 1 lòng trắng trứng gà 30gr.
Hoà bột lòng trắng vào nước ấm theo tỷ lệ trên, để 10-15phút thì lòng trắng trở lại dạng lỏng sệt tương đương ban đầu.
Tỷ lệ: 2tsp (10gr) có chóp bột lòng trắng trứng gà + 2tbsp (30gr) nước ấm = 1 lòng trắng trứng gà 30gr.
Hoà bột lòng trắng vào nước ấm theo tỷ lệ trên, để 10-15ph thì lòng trắng trở lại dạng lỏng sệt tương đương ban đầu.
Bột không tan hoàn toàn vào nước nhưng dùng toàn bộ hỗn hợp như lòng trắng tươi
5. Bảo quản
trong hộp/túi kín, nhiệt độ phòng, tránh ánh sáng trực tiếp.
Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng và nguồn nhiệt trực tiếp
HSD : 2 năm từ ngày sản xuất
6. Nhập khẩu/Phân phối bởi
Hóa chất Việt Mỹ – Tập đoàn VMCGROUP
Chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, hàng chuẩn!
GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
TRỤ SỞ HÓA CHẤT THANH HÓA – NGHỆ AN – NINH BÌNH
Email: 1003nguyenvanphi@gmail.com
Tel: 093 456 3788
Rất mong được cùng đồng hành với Quý khách hàng, Hóa chất Việt Mỹ trân trọng cảm ơn!